Tính năng bộ thu phát sóng tín hiệu WD PRO Patlite

Là công ty toàn cầu, Patlite luôn ưu tiên cho việc phát triển công nghệ sản phẩm với tiêu chí an toàn, bảo mật, tiện nghi  nhằm góp phần đổi mới ngành công nghiệp số hóa. Bộ thu phát sóng tín hiệu WD Pro Patlite là dòng sản phẩm nâng cấp của WD cũ. WD Pro Patlite có đường kính Φ60mm, điện áp định mức 24 VDC, cấp độ bảo vệ IP65. WD Pro Patliteược trang bị 8 đầu vào tiếp xúc cho phép thu được tới 255 mã dữ liệu. Hỗ trợ NPN / PNP / tiếp điểm chuyển tiếp; đầu ra có thể là số thập phân, nhị phân hoặc thập lục phân.

wd pro

Bộ thu phát sóng tín hiệu WD Pro Patlite

Tính năng của bộ thu phát sóng tín hiệu WD Pro Patlite

Bộ thu phát sóng tín hiệu WD ra mắt đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ các doanh nghiệp sản xuất mong muốn tự động hóa doanh nghiệp của mình. Không ngừng cải tiến công nghệ và lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng, Patlite đã nâng cấp hệ thống WD cũ thành WD Pro với nhiều các tính năng mới đáng chú ý như sau.

– Công nghệ cấp nguồn POE (Power over Ethernet): Công nghệ này có tính năng truyền tải điện thông qua cáp RJ45. Do vậy WD Pro có thể lắp đặt bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng và thuận tiện và hạn chế chi phí đi dây.

– Bộ thu có thể thu dữ liệu được 30 đơn vị phát và khoảng cách kết nối lên tới 30m (thay vì 20 đơn vị và 20m như phiên bản trước)

– Thu thập dữ liệu lên tới 72 giờ chỉ trong khoảng 10 phút

– Ngoài giao thức SOCKET đơn giản, Bộ thu WD PRO có các chức năng cộng tác sử dụng cơ sở dữ liệu Modbus / TCP và SQL. Các giao thức này đơn giản hóa việc giao tiếp và thu thập dữ liệu giữa các thiết bị trong mạng của bạn.

– Hiển thị Andon: Trạng thái ánh sáng và còi được kết nối có thể hiện thị trên máy máy tính thông qua phần mềm hoặc trình duyệt thiết lập.

– Bộ phát có thể kết nối mạng với nhiều thiết bị, cho phép lưu trữ dữ liệu tập thể và giám sát từ xa.

– Sóng truyền Zigbee 2.4GHz

Catalouge sản phẩm: https://www.patlite.com/support/pdf/O-AJ02A_en.pdf

 Trả lời